5 LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ ĐIỂN?

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ ĐIỂN?

Với việc Apple, Google, Samsung ngày càng chạy theo xu hướng hiện đại với những chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng công nghệ cao thì song đó giá trị thị trường của những chiếc đồng hồ cổ điển lại tăng lên một cách vượt bậc.

Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét thực tế rằng những chiếc đồng hồ cổ điển là biểu tượng của văn hóa, truyền thống hàng trăm năm của nghề thủ công.

Spacetime tin rằng đồng hồ cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời. Có lẽ, đó là do cơ chế cực kỳ phức tạp của bộ máy bên trong chúng. Cũng có thể là do các tính năng độc đáo. Nhưng có một điều chắc chắn: đồng hồ cổ điển vẫn ở mãi trong lòng giới điệu mộ trong một khoảng thời gian dài, và rất dài. Và đây là lý do tại sao, các bạn hãy cùng Spacetime khám phá nhé.

Biểu tượng của sự Đẳng cấp

Rolex, Omega và Cartier có thể được biết đến với chất lượng và kỹ thuật thủ công phức tạp, nhưng họ cũng có một lịch sử không ai sánh kịp. Hầu hết mọi người ở MỸ đều mua một chiếc Rolex, không phải vì chúng cung cấp những chiếc đồng hồ đẹp sang trọng; mà vì cái tên gắn liền với sự tinh tế và cao cấp.

Những chiếc đồng hồ này nói lên nhiều điều về con người hơn là về sản phẩm. Chúng gắn liền với chất lượng cao, với văn hóa và quan trọng nhất là cái gu của người đeo.

Độ bền vượt thời gian

IPhone/Apple watch của bạn sẽ hỏng trong vòng vài tháng. Playstation 4 cũng có thể hư vài nút sau vài năm nhưng nhưng chiếc đồng hồ cổ điển của bạn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Đó là lý do tại sao đồng hồ cổ điển được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Độ bền vượt thời gian, đáng tin cậy và bền bỉ là những từ khoá mà đồng hồ cổ điển được giới điệu mộ nhắc tới trong hàng trăm năm qua.

Giá trị gia tăng theo năm tháng

Một chiếc đồng hồ cổ điển là khoản đầu tư của cả cuộc đời. Đó là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Đồng hồ của bạn càng cũ thì càng có giá trị. Nhưng với thời gian, giá trị của nó sẽ chỉ tăng lên.

Đầu tư vào một chiếc đồng hồ cổ điển cũng giống như đầu tư vào tài sản. Giá trị của bất động sản đẹp, được duy trì tốt sẽ chỉ tăng lên trong tương lai.

Nếu ngay bây giờ đồng hồ của bạn có giá 3.000 đô la, bạn có thể mong đợi nó sẽ tăng lên 6.000 đô la trong tương lai. Đó là gấp đôi giá trị ở mức giá hiện tại.

Đồng hồ cổ điển đôi khi là “duy nhất” -“hiếm” – “siêu hiếm”

Có thể nói rằng vì đồng hồ cổ điển không dễ dàng có sẵn và đã bị ngừng sản xuất từ nhiều thập kỷ trước, vì chúng là “độc nhất”. Bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy một mảnh khác giống như của bạn trên thị trường. Spacetime chắc rằng có nhiều mẫu đã bị “tuyệt chủng” như loài khủng long cổ được sử sách ghi lại.

 

Không giống như đồng hồ thông minh có mặt ở khắp mọi nơi, đồng hồ cổ điển có danh mục riêng. Họ kể một câu chuyện, một câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ hoặc hàng trăm năm. Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, chúng là biểu tượng cho di sản độc đáo của bạn.

Câu chuyện thú vị từ thời xa xưa

Giả sử rằng chiếc Rolex mà cha bạn đã tặng cho bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của ông. Và bây giờ nó là của bạn. Bạn liên kết chiếc đồng hồ với ký ức của cha bạn. Bạn liên kết nó với tính cách của anh ấy. Chiếc đồng hồ đó đã gắn bó với anh hơn 30 năm. Nó đã đi cùng họ. Ông đã sử dụng nó để theo dõi các cuộc họp quan trọng. Anh ấy đã sử dụng nó để giữ cho mình có tổ chức.

Đồng hồ cổ điển có một lịch sử dày đặc. Nó có một câu chuyện thú vị ẩn dụ bên trong để kể. Và không cần phải nói rằng nó đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn bởi vì nó phản ánh phong cách cá nhân của cha bạn. Và giờ đây chiếc đồng hồ đó đã trở thành sự phản ánh bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

Giả dụ: Rolex tượng trưng cho sự cao cấp – tinh tế – quyền lực của một người thống trị trong giới đồng hồ từ xưa tới nay mà rất nhiều người khao khát sở hữu.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ cổ điển mà bên đội ngũ Spacetime gợi ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *